Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Hàn Quốc – không những là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới mà đất nước này còn một trong những con rồng của châu Á với sự phát triển kinh thế đáng nể. Những năm gần đây, Hàn Quốc là một trong những cái tên được tìm hiểu nhiều nhất trên thanh tìm kiếm google. Cùng đánh giá bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc qua bài viết dưới đây.

Bảng giá vé chi tiết của các hãng máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay Hàn Quốc giá rẻ

Để đến được Hàn Quốc, bạn có rất nhiều lựa chọn về hãng bay, để có sự lựa chọn khôn ngoan và phù hợp nhất với bản thân, hãy cùng xem qua bảng giá vé chi tiết của từng hãng đi Hàn Quốc.

Các hãng máy bay có chuyến bay thẳng:

Vietjet Air: Là một trong những hãng bay giá rẻ của Việt Nam, giá vé đến Hàn Quốc rất rẻ, dao động từ 2.500.000 đến 4.000.000VNĐ/chiều.

Vietnam Airlines: Là hãng máy bay quốc gia Việt Nam được phân thành nhiều hạng bay. Hạng thông thường có giá từ 3.500.000, hạng thương gia với nhiều dịch vụ, tiện ích cho chuyến bay kéo dài hơn 4 giờ bay có giá khoảng 10.000.000 VNĐ

Jeju Air: Được định hình là hãng hàng không giá rẻ tại Hàn Quốc, có chuyến bay hằng ngày xuất phát tại Việt Nam đi Hàn Quốc, giá vẻ dao động từ 5.000.000 VNĐ đã bao gồm 15kg hành lí.

Korea Air: Tương tự với Vietnam Airlines, với những dịch vụ chất lượng nhưng giá vé chỉ từ 8.000.000 đến 10.000.000 cho hạng vé thông thường và 17.000.000VNĐ để có hạng vé thương gia.

Các hãng hàng không có trạm dừng

China Eastern Airlines: Chúng ta mất hơn 20 giờ để di chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc, dừng lại ở 2 trạm dừng tại Trung Quốc, với gia vé dao động từ 8.000.000 đến 12.000.000 tùy thời điểm

Cathay Air: Là hãng bay lớn của HongKong, với giá vé từ 10.000.000 cùng 6 giờ bay đã bao gồm dừng ở sân bay quốc tế Hongkong và những tiện ích được đánh giá cao.

Điểm chung của những hãng bay đều có chuyến bay hằng ngày tại hai địa điểm Việt Nam và Hàn Quốc, chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho chuyến đi.

Những yếu tố ảnh hưởng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé rẻ Hàn Quốc trong tầm tay

Để đưa ra được mức giá cho một tấm vé, có rất nhiều chi phí quyết định. Vì vậy không quá khó hiểu nếu giá vé máy bay không bao giờ cố định. Cùng tìm hiểu một số yếu tố làm có thể làm cho giá vé tăng hay giảm.

Các dịch vụ đi kèm

Di chuyển bằng máy bay không đơn thuần chỉ là lên máy bay và bay đến địa điểm, hiện nay có rất nhiều dịch vụ đi kèm như giải trí, thức ăn nhe, games, các tạp chí hay bạn có thể theo dõi mình đang ở đâu trên bầu trời bằng cách xem định vị của máy bay thông qua màn hình.

Theo nguyên tắc, càng nhiều dịch vụ giải trí thì giá vé càng cao. Vì vậy, khi chọn cho mình một vé máy bay giá rẻ, hãy cân nhắc việc bạn có ít hoặc thậm chí không có bất cứ dịch vụ nào kể cả một cuốn tạp chí. Tất nhiên, sẽ khá khó khăn nếu đó là một chuyến bay dài.

Giá nhiên liệu

Giá nhiên liệu cũng là yếu tố tiên quyết quyết định đến giá vé tùy theo thời điểm bạn đặt vé. Tùy vào thời điểm và thị trường xăng dầu thế giới mà vé máy bay có một số thay đổi. Điều này áp dụng với tất cả các loại vé máy bay, giá rẻ hay không cũng vậy.

Chi phí bảo trì

Chi phí bao trì máy bay là một trong những chi phí bắt buộc và thường hao tổn rất nhiều sau mỗi chuyến bay. Trong quá trình định giá vé máy bay, các hãng hàng không cũng đã đưa yếu tố này vào giá vé.

Chất lượng máy bay

Đây có lẽ là lí do lớn nhất có sự chênh lệch về giá vé giữa những hãng hàng không, những hạng bay được phân loại. Có rất nhiều loại máy bay đang được sử dụng để chuyên chở hành khách trên khắp thế giới và cũng có rất nhiều giá cho từng loại. Đây cũng là tiêu chí để các hạng phân loại hạng thương gia, hạng doanh nhân, hạng thông thường,…

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc, tuy nhiên, giá vé ở trên có thể thay đổi một chút tùy theo thời điểm bạn mua vé.

Ngần ngại gì mà không liên hệ với baydihanquoc.com để có ngay một tấm vé thông hành đến Hàn Quốc. Chúng tôi kính chúc quí vị có chuyến đi an toàn và có những trải nghiệm thật thú vị trên vùng đất mới. 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31-01-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.