Bay từ Hàn Quốc về Việt Nam quá cảnh ở đâu


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Bay từ Hàn Quốc về Việt Nam quá cảnh ở đâu

Hàn Quốc - xứ sở Kim Chi sẽ là điểm đến tiếp theo chúng tôi nhắc tới trong bài viết này. Đất nước này có lẽ đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam từ phim ảnh, ca nhạc cho đến các sản phẩm nông nghiệp như nhân sâm, hoa quả Hàn Quốc hay mỹ phẩm. Có lẽ từ rất lâu văn hoá Hàn Quốc đã trở thành một phần trong cuộc sống thường nhật của người dân Việt Nam. Chúng ta đã quen với Kim Chi và coi nó như một món ăn thường nhật. Các trào lưu tại Hàn Quốc trong một thời gian nào đó cũng sẽ trở nên nổi tiếng tại Việt Nam. Đó cũng là những lý do mà Hàn Quốc đã trở thành một điểm đến yêu thích của cộng đồng những người yêu du lịch. Cùng baydihanquoc.com tìm hiểu xem từ Hàn Quốc về Việt Nam thì sẽ quá cảnh ở đâu nhé

Các sân bay của Hàn Quốc

Hãng hàng không Korean Airway

Đất nước Hàn Quốc đã có sự thay đổi rất lớn về giao thông vận tải, nhất là đường hàng không. Hiện tại, có tới 13 sân bay đang hoạt động trong đó chiếm tới 6 sân bay quốc tế phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng gồm: Sân bay Incheon – Seoul; Sân bay Gimpo – Seoul, Sân bay Jeju – đảo Jeju. Các sân bay khác hiện đang hoạt động ở Hàn Quốc như Gimhae – Busan, Sân bay Muan – thành phố Muan, Sân bay Yangyang – tỉnh Gangwon. Toàn bộ hệ thống sân bay tại Hàn Quốc đều được xây dựng hiện đại, thiết kế tuyệt đẹp.

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Hàn Quốc – Việt Nam và ngược lại

Ở tại Việt Nam ngoài 2 hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines và Vietjet Air thì còn có rất nhiều đường bay thẳng khác tới Hàn Quốc và có rất nhiều hãng quốc tế khác cũng đang khai thác đường bay từ Việt Nam bay đi Hàn Quốc như: Korean Air, Asiana Airlines, Jeju Air, Jin Air, T-way,...

Có 3 sân bay lớn là: Sân bay Nội Bài – Hà Nội; Sân bay Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chí Minh và Sân bay Đà Nẵng – Tp Đà Nẵng, trong đó có các đường bay quen thuộc là đường bay đến Seoul du khách có thể khởi hành tại Hà Nội .

Bay cùng Việt Nam Airlines

Hiện tại từ Seoul hoặc Busan bạn có thể bay thẳng tới thành phố Hồ Chí Minh với Việt Nam Airlines. Tuy nhiên từ Seoul nếu muốn tới Hà Nội, bạn sẽ phải dừng chân quá cảnh tại Sài Gòn, Đà Nẵng hoặc Nha Trang

Bay cùng Vietjet

Hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet khai thác rất nhiều điểm dừng tại Việt Nam. Từ Hàn Quốc bạn sẽ bay từ sân bay Busan hoặc Seoul. Bạn có thể bay thẳng từ Busan tới Hà Nội, nếu muốn tới thành phố khác bạn sẽ phải transit tại Hà Nội. Từ Seoul bạn có thể bay thẳng tới rất nhiều điểm đến: Đà Nẵng, Hải Phỏng, Sài Gòn, Nha Trang, Hà Nội. Ngoài ra Vietjet còn ghi điểm trong mắt khách hàng bằng giá cả phải chăng.

Bay cùng Korean Air

Với Korean Air bạn có thể tới Việt Nam từ Busan và Seoul. Từ Busan bạn có thể bay thẳng tới Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn. Từ Seoul bạn có thể bay thẳng tới Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang. Không quá lạ khi Korean Air còn khai thác cả chặng bay tới Đà Nẵng vì đơn giản mấy năm gần đây Hội An trở thành một điểm đến yêu thích của du khách Hàn Quốc. Rất nhiều diễn viên nổi tiếng đã chọn Hội An cho kỳ nghỉ của mình.

Jeju Air

Đảo Jeju đã quá nổi tiếng với du khách Việt Nam. Đặc biệt Jeju còn miễn thị thực cho công dân Việt Nam.  Jeju Air khai thác chuyến bay thẳng từ Busan tới Đà Nẵng, từ Seoul tới Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội và Nha Trang

Ngoài ra còn một số hãng hàng không như China Southern và Cathay Pacific khai thác chặng bay từ Seoul tới Hà Nội và Sài Gòn, dừng chân ở Quảng Châu và Hồng Kông.

Di Chuyển tại Seoul

Seoul là một thành phố rộng lớn và hiện đại. Nên các phương tiện công cộng cũng rất phát triển. Hãy cùng baydihanquoc.com tìm hiểu về những phương tiện này nhé.

Nếu bạn đi du lịch tự túc, chúng tôi tư vấn nên đi bằng metro (tàu điện ngầm) và/hoặc xe bus. Có một hạn chế khi đi taxi đó là lái xe không biết tiếng Anh, gần như các lái xe ở Hàn không nói được tiếng Anh, trừ các lái xe ở công ty dịch vụ du lịch, hoặc lái xe hay đưa đón sân bay.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của baydihanquoc.com sẽ giúp các bạn chuẩn bị thật kỹ cho hành trình của mình. Đừng quên baybdihanquoc.com để đặt được giá vé máy bay rẻ nhất nhé.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm.
Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
67%
2
Tốt
33%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31-01-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.