Giờ bay từ Hàn Quốc về Việt Nam


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Giờ bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hàn Quốc là một quốc gia thuộc cùng khu vực Châu Á nhưng khá xa Việt Nam. Vậy để di chuyển bằng đường hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam có những khung giờ nào để lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Các sân bay có đón chuyến từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hiện nay tại Hàn Quốc có rất nhiều sân bay quốc tế lớn. Trong đó sân bay có nhiều đường bay về Việt Nam nhất là sân bay quốc tế Seoul và sân bay quốc tế Busan. Tính cả đường bay có điểm dừng và đường bay thẳng mỗi ngày có khoảng từ 5 đến 8 chuyến bay từ 2 sân bay này về Việt Nam. Chính vì vậy để dễ dàng cho việc tìm được vé máy bay đi về Việt Nam. Bạn nên book vé máy bay có điểm xuất phát từ hai sân bay quốc tế này nhé.

Tại Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đáp chuyến tại 2 sân bay Nội Bài và Sân bay Tân Sơn Nhất là nhiều nhất. Chính vì vậy bạn nên chọn dừng chân tại 2 sân bay này để dễ dàng tìm kiếm được vé.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhu cầu đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng tăng cao. Chính vì vậy có rất nhiều các hãng hàng không khai thác đường bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Có cả đường bay qua một điểm dừng và đường bay thẳng để bạn chọn lựa.

Bạn có thể tham khảo hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc là Korean Air. Đây là hãng hàng không có khai thác rất nhiều đường bay khu vực Châu Á bao gồm cả Việt Nam. Để tìm chuyến bay có chất lượng dịch vụ tốt nhất bạn có thể chọn hãng hàng không này. Đương nhiên giá vé của hãng hàng không này sẽ hơi cao một chút.

Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam Vietnam Airlines đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Hãng hàng không này có chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. So với mặt bằng chung hãng Vietnam Airlines có giá vé không quá mắc. Trung bình một ngày có khoảng 2 - 3 chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các hãng hàng không quốc tế cũng có chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc về Việt Nam như Asiana Airlines, Jeju Air, VietJet Air, Eastar Jet, Hahn Air, China Airlines, Eva Air, Japan Airlines, Xiamen Airlines, Uni Air, Hong Kong, Bamboo, Jin Air. Đây là các hãng hàng không có giá vé rẻ và có nhiều chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Với hàng chục các hãng hàng không hỗ trợ việc tìm được một tấm vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ không hề quá khó đúng cho bạn.

Các khung giờ bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hầu hết các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam là các đường bay thẳng. Đã có khoảng 7 - 10 hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Mỗi hãng hàng không có từ 2 đến 4 chuyến bay với các khung giờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo giờ bay từ Hàn Quốc về Việt Nam dưới bảng sau:

Hãng hàng không

Điểm xuất phát

Điểm đến

Thời gian khởi hành

Giá vé (VND)

Vietnam Airlines

Seoul

TP.HCM

08h 10p

13h 30p

10.320.000

Korean Air

Seoul

Hà Nội

08h 30p

14h 00p

11.925.000

Vietjet Air

Seoul

TP.HCM

09h 30p

14h 45p

6.950.000

Asiana Airlines

Seoul

Hà Nội

10h 15p

18h 30p

7.925.000

Jeju Air

Seoul

TP.HCM

11h 45p

21h 15p

5.956.000

Lưu ý: Vé máy bay này là vé máy bay khứ hồi, đã bao gồm thuế và phí.

Du lịch Hàn Quốc

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các giờ bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Để tìm mua được vé máy bay quốc tế tốt nhất bạn nên tìm mua tại các trang web uy tín. Hiện nay Travelus đang là trang web uy tín được nhiều người sử dụng. Travelus có cập nhật rất nhiều chuyến bay nội địa và chuyến bay quốc tế của nhiều hãng hàng không. Bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc vé ưng ý tại đây. Chúc bạn có một chuyến đi thật thoải mái cùng Travelus, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31-01-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.