Vé máy bay lao động đi Hàn Quốc


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay lao động đi Hàn Quốc

Hiện nay, dân số Hàn Quốc đang già đi, tỉ lệ sinh thấp hơn tỉ lệ tử và sự thiếu hụt nhân công lao động là vấn đề đáng lo ngại đối với chính phủ cùng toàn người dân Hàn Quốc. Trong khi đó các nước lân cận nói chung và Việt Nam nói riêng đang trong giai đoạn dân số trẻ và nhân lực dồi dào, trình độ tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp. Việc được chuyển sang các nước tiên tiến như Hàn Quốc  để làm việc tạo ra một môi trường năng động hơn đồng thời mức lương cao hơn cũng là một cơ hội tốt so với lao động trong nước.

Cơ hội để dân số trẻ Việt Nam làm việc tại Hàn Quốc tăng lên

Hàn Quốc quá nổi tiếng về phong cảnh, những cảnh đẹp tưởng như mơ chỉ thấy trong phim ảnh sẽ được tận mắt chứng kiến khi chúng ta sinh sống và làm việc ở đây. Người dân xứ lạnh xinh đẹp, lịch thiệp cũng là một nét đặc trưng của con người Hàn Quốc. Là một quốc gia nhỏ, bốn bề là biển cả, thiên tai, khí hậu khắc nghiệt nhưng với sự nỗ lực của người dân nơi đây, họ đã xây dựng nên một cường quốc công nghiệp nổi tiếng với lĩnh vực công nghệ, điện tử. Mức lương làm việc tại Hàn Quốc cơ bản đáng mong ước đạt 2.000.000 – 2.600.000 won/tháng (tương đương 35-50 triệu động/tháng). Có lẽ vì chính những lí do này mà Hàn Quốc là một trong những quốc gia được người dân Việt Nam cũng như các nước khu vực Đông Nam Á chọn làm nơi làm việc lí tưởng.

Để cơ hội làm việc tại Hàn Quốc tăng lên khi chúng ta đủ khả năng chi trả những chi phí ban đầu. Vấn đề được nhiều người lao động quan tâm đó chính là chi phí đi lại. Giá vé máy bay lao động đi Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Điểm đến:

Cùng là ở xứ sở kim chi nhưng tùy theo thành phố mà bạn muốn đến, giá vé sẽ khác nhau. Nếu bạn đến Seoul giá vé sẽ rẻ hơn so với nếu bạn đến Kwangju hay Deagu. Trong khi bạn đến Seoul, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 4.500.000 đồng, ngược lại  nếu muốn đến Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc bạn phải cần ít nhất là 8.500.000 cho một chyến bay. Số tiền chênh lệch từ gấp 2 đến 3 lần giữa 2 điểm đến.

Tùy theo thành phố tại Hàn Quốc bạn muốn đến giá vé sẽ khác nhau

  1. Điểm xuất phát:

Ở Việt Nam, có nhiều sân bay quốc tế có chuyến bay đến các tỉnh làm việc ở Hàn Quốc. Ngoài 2 sân bay lớn nhất Việt Nam là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (tp Hồ Chí Minh), nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàn Quốc đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như sân bay Đà Nẵng, sân bay Cam Ranh (Nha Trang), sân bay Liên Khương (Đà Lạt), các hãng hàng không cũng phân ra nhiều hạng vé với giá khác nhau. Ở các sân bay lớn, nhiều chuyến bay trong ngày sẽ có giá vé thấp hơn so với những sân bay nhỏ có ít chuyến bay.

  1. Hãng bay:

Vì khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn Quốc không lớn, chuyến bay đến Hàn thường có chuyến bay thẳng. Tùy theo đặc điểm và chiến lược của các hãng sân bay, giá vé của mỗi hãng cũng sẽ khác biệt. Nếu bạn chọn các hãng bay trong nước như Vietnam Airlines giá sẽ dao động từ 4-7 triệu đồng/chiều (hạng phổ thông) và 10-12 triệu đồng/chiều (hạng thương gia), tương tự với Vietjet và Jetstar Pacific. Nếu bạn chọn các hãng bay quốc tế như Japan Airlines, Cathay, Korean air,… bạn phải chi trả từ 6-10 triệu đồng/chuyến.

Một cách khách quan mà nói, khi đã quyết định sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc, việc chọn cho mình một tấm vé không thực sự khó khăn, điều quan trọng phải xác định được chi phí đến Hàn Quốc mà mình sẵn sàng bỏ ra là bao nhiêu. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, các hãng bay đã cung cấp các mức giá vé phù hợp, đặc biệt với người có nhu cầu lao động Hàn Quốc.

Travelus hiểu được tâm lí của những người lao động nước ngoài, công ty đã có những ưu đãi đặc biệt cho bạn. Khi đặt vé đến các thành phố Seoul, Busan, Deagu, quí khách sẽ nhận được ngay một ví đựng passport có in tên của chính bạn. Ngoài ra, Travelus luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc về giá vé, giờ bay, hoặc những điều cần lưu ý khi sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc chỉ cần gọi ngay tới hotline 0901-733-888. Chúc cho những lao động nước ngoài của chúng ta nhanh chóng tìm được cho mình một chuyến bay hợp lí, một công việc ổn định ở xứ sở Kim Chi.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31-01-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.