Đổi và trả vé


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Đổi và trả vé

Chính sách đổi vé máy bay đi Hàn và các thông tin trên vé

 

đổi trả vé máy bay đi hàn

Chính sách đổi trả vé phụ thuộc vào quy định của từng hãng bay

Sau khi đã đặt mua tấm vé máy bay đi Hàn, một số thông số trên vé máy bay như ngày giờ khởi hành có thể bị thay đổi. Việc thay đổi này là do nguyên nhân chủ quan từ phía hãng bay. Ngay khi nhận được thông tin từ hãng hàng không chúng tôi sẽ thông báo đến hành khách trong thời gian sớm nhất để có những điều chỉnh phù hợp.

Nếu nguyên nhân đổi ngày giờ khởi hành, điểm đến, hành trình bay xuất phát từ phía khách hàng, tùy vào hãng hàng không và loại vé đã đặt mua, mức phí và các thủ tục đổi vé sẽ có sự khác biệt. Các hãng hàng không luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hành khách trong việc đổi vé, quý khách có thể nâng hạng vé nếu còn ghế trống, đổi sang vé có mức giá bằng hoặc cao hơn,...

Thông thường các Hãng hàng không truyền thống và các Hàng không giá rẻ không cho phép việc đổi tên hành khách. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu Hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì baydihanquoc.com sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên quý khách cần trả một khoản phí nhất định để chúng tôi thực hiện các thủ tục đổi tên theo quy định của hãng. 

Chính sách hủy vé

Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các Hàng không giá rẻ có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng bay sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Hãng hàng không baydihanquoc.com sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng và hỗ trợ tư vấn để lựa chọn hành trình bay khác. 

Trong trường hợp Hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Người sử dụng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó.

Quý khách lưu ý khi thực hiện hủy vé, các khoản Phí dịch vụ mà quý khách đã trả cho baydihanquoc.com sẽ không được trả lại. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm.
Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
20%
1
Tốt
80%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31-01-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.