Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Kiểm tra vé

Ngày nay thật dễ dàng để đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc, tuy nhiên để đảm bảo tấm vé máy bay mà bạn đang sở hữu là vé chính hãng và tất cả thông tin trên vé đều chính xác, quý khách không thể nào bỏ qua thao tác cuối cùng là kiểm tra vé.

Trước tiên quý khách cần liên hệ trực tiếp với hãng để xác nhận tình trạng vé. Việc xác nhận này thì vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần gọi điện cho nhân viên trực tổng đài của hãng, đọc code vé và yêu cầu tổng đài viên cung cấp tên hành khách, mã chuyến bay, ngày giờ khởi hành và tình trạng của tấm vé đi Hàn mà bạn đang sở hữu.

kiểm tra thông tin vé máy bay đi hàn

Kiểm tra thông tin vé đi Hàn trên trang web của Vietjet Air

Cách thứ hai, bạn có thể check vé đi Hàn online trên trang web của các hãng hàng không. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của hãng, nhấp vào mục Quản lý đặt chỗ và nhập một số thông tin như code vé, họ, tên và quý khách cần nhập chính xác email khi giữ chỗ để biết thêm thông tin chi tiết về tấm vé đi Hàn. Nếu hiển thị trang lỗi thì có khả năng cao tấm vé của bạn không tồn tại hoặc vé chưa được thanh toán.

Lưu ý: Một số hãng hàng không có giới hạn số lần nhập thông tin, nếu nhập sai nhiều lần bạn sẽ không thể check thông tin vé được nữa nhưng cũng đừng quá lo lắng vì tấm vé vẫn có giá trị như bình thường. 

Dù xác suất xảy ra sai sót là khá thấp nhưng theo chúng tôi bạn vẫn nên kiểm tra đầy đủ các thông tin cá nhân và thông tin chuyến bay được ghi trên vé. Nếu phát hiện ra bất kì sai sót nào, hãy liên hệ với chúng tôi để kịp thời điều chỉnh. Đừng để những sai sót nhỏ làm ảnh hưởng tới chuyến bay đến Hàn của bạn.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31-01-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.