Giới thiệu

Travelus là đại lý vé máy bay hàng đầu chuyên cung cấp vé máy bay của nhiều hãng hàng không trên thế giới như: Vietnam Airlines, Korean Air, Japan Airlines, Singapore Airlines,... Mỗi năm Travelus đã giúp cho hàng ngàn lượt khách xuất ngoại để thăm thân, du lịch và lao động.

Với mục tiêu đưa những chuyến bay quốc tế đến với nhiều hành khách hơn nữa, chúng tôi với đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn không ngừng tự hoàn thiện mình, cải tiến công nghệ. Bắt đầu từ tháng 9 năm 2016, website bán vé máy bay trực tuyến của chúng tôi chính thức đi vào hoạt động. Từ đó, hệ thống đã trở thành cầu nối quan trọng của các hãng hàng không với hàng triệu hành khách trên thế giới, đưa những tấm vé máy bay đến gần hơn với khách hàng. Nhờ thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng, trong hơn một năm qua, hệ thống đã nhận được hàng triệu lượt tương tác, giúp cho rất nhiều hành khách tìm ra đường bay thuận tiện nhất đến khắp quốc gia trên thế giới.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du lịch, hàng không, đội ngũ nhân viên của Travelus sẽ giúp khách hàng lựa chọn những phương án tối ưu cho chuyến bay cũng như khi làm thủ tục visa hay đặt phòng khách sạn.

Luôn tâm niệm lợi ích của khách hàng là trên hết, đội ngũ nhân viên của Travelus luôn sãn sàng hỗ trợ quý khách từ 8:00 đến 23:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó số hotline của chúng tôi luôn mở 24/24 kể cả cuối tuần và các ngày lễ tết nhằm hỗ trợ kịp thời, để chuyến hành trình của quý khách được trọn vẹn nhất.

Travelus rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên mỗi chuyến bay!